ลด 200 เมื่อช้อปเพียง 600 คลิกเลย❗

คัดสินค้าแม่และเด็กคุณภาพพรีเมี่ยมปลอดภัย 100%  📌 ครีมลดรอยแตก: หน้าท้องชุ่มชื้น ลดคัน ลดเลือนรอยแตกลาย 📌 คอร์เซ็ทรัดหน้าท้อง: กระชับสัดส่วนหน้าท้องและเอว ช่วยลดขนาดมดลูก 📌 หมอนหัวทุย: ป้องกันศีรษะลูกแบน ลดการกดทับให้ลูกนอนหลับสบาย กดแลกเพียงใช้แค่ 10 คะแนน 🛒 ช้อปเลยที่! 👉🏻 https://community.theasianparent.com/reward/4519?lng=th

ลด 200 เมื่อช้อปเพียง 600 คลิกเลย❗
5 ตอบกลับ

เมื่อวานคุณหมอนัดตรวจครรภ์ คุณแม่งงมากกินข้าววันละคาบ น้ำหนักน้องหนักเกินไปนะคะคุณแม่ คุณหมอแจ้ง แล้วแม่ต้องงดอะไรคะ กินข้าววันละคาบ นมงาดำวันละ 2 กล่อง กล้วยหอมวันละ 2 ลูก #เป็นคนท้องที่ไม่ชอบกินข้าววันๆ ต้องบังคับตัวเองกินแม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างคะ

ดีจัง

ดีคะ

👍

🤩