คัดนม

คัดตึงเต้ามาก +น้ำนมไม่ไหล+หัวนมแตก ทำไงให้หายบ้างค่ะ ทรมานมากนั่งนวมมานานมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำแบบเม้นแรกบอกได้เลยค่ะ ประคบร้อน นวดเบาๆ แล้วปั๊มออกให้เกลี้ยงเต้า

เอาผ้าชุบน้ำร้อนประคบค่ะ นวดและให้ลูกดูด,บีบออก,ปั้มออก