ผลการเจาะเลือดคัดกรองดาวน์ ออกมาว่า มีความเสี่ยงสูง หมอเลยส่งตัวให้เจาะนํ้าครํ่าเพื่อยืนยันผล ..😭🥺

2 ตอบกลับ

น้ำคร่ำแม่นยำกว่านิฟตี้ค่ะ ส่วนมากเจาะแล้วความเสี่ยงต่ำ ถ้าไม่แจ็คพอร์ตจริงๆ

อย่าคิดมากนะคะแม่..ส่วนใหญ่เจาะน้ำคร่ำแล้วผลปกติคะแม่..สู้ๆนะคะ