บ้านนี้ท้องได้6เดือนแล้วคร้าท้องแบบนี้คุณแม่ท่านอื่นว่าหญิงหรือชายคุณแม่ช่วยตอบหน่อยคร้า

คอมเม้นมาเยอะๆๆนะค่ะ

บ้านนี้ท้องได้6เดือนแล้วคร้าท้องแบบนี้คุณแม่ท่านอื่นว่าหญิงหรือชายคุณแม่ช่วยตอบหน่อยคร้า
2 ตอบกลับ

ช มั้งคะ เดาค่ะ อยากรู้ชัวร์ๆ ต้องใช้เครื่องมือทางการแพทย์ตรวจสอบค่ะ #ไปอัลตร้าซาวน์ค่ะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้จร้า ซาวด์500-1000ก็รู้เพศค่ะ