แม่ๆปล่อยนานไหม กว่าจะมีน้อง ??

คอมเมนท์ มาเลยจ้า 11/3/21

แม่ๆปล่อยนานไหม กว่าจะมีน้อง ??
355 ตอบกลับ

ปล่อยจิงจัง4เดือนค่ะ แม่ใช้วิธีนับไข่ตกค่ะเลยติดเร็ว เดือน ธ.ค62 นับมาจนปจด.วันสุดท้าย 4เม.ย63 ไข่ตก 19เม.ย จัดปุ้บติดเลยค่ะ😆😆😆 คลอด7/ม.ค/64