แม่ๆปล่อยนานไหม กว่าจะมีน้อง ??

คอมเมนท์ มาเลยจ้า 11/3/21

แม่ๆปล่อยนานไหม กว่าจะมีน้อง ??
355 ตอบกลับ

นี้ไม่ได้ปล่อยเลยคะ ฉีดยาคุมแบบ3เดือนที่อนามัย กำหนดฉีดอีกวันที่23เดือนมกราคมที่ผ่านมานี้แต่ตรวจเจอน้องตอนเดือนธันวาคม

พ่อบอกอยากมีตั้งแต่ต้นปี เลยปล่อย ติดตอนเดือนมีนาเลยค่ะ พอรู้ว่าท้องก็ประคบประหงมใหญ่เลย คลอดได้3เดือนแล้วค่าา

ทานยาคุมแต่คงลืม หลังประจำเดือนหยุด มีอะไรกับแฟนแค่ครั้งเดียว อยุ่เกือบเดือนนับจากที่มีอะไรกับแฟน ท้องเฉย

บ้านนี้ปล่อยตั้งแต่คนแรกได้8-9เดือนตอนนี้คนแรกได้1ขวบ8เดือนคนที่สองมาแล้วค่ะท้องได้2เดือนกว่าแล้วค่ะ

ขาดยาคุมตอนกลางเดือนตุลา พอต้นเดือนพฤศจิตรวจเจอว่าท้องเลยจ้า ประจำเดือนขาดไป4วัน ติดแบบรวดเร็วมาก

ตรวจเจอว่าท้อง ไข่ตกวันที่17 เดือนถัดมาวันที่7ตรวจขึ้น1ขีด ตรวจวันที่12ขึ้น2ขีดเลย ดีใจมากๆ ติดไวมาก 😍

ท้องแรกปล่อยเดือนเดียวติดคะ​ ท้องสอง​นับวันตกไข่ผิด​คิดว่าระยะปลอดภัย​ ติดซะงั้น​ ติดง่ายจุง😂

ไม่ถึงเดือนค่ะ ทานยาคุมมาตลอด2ปี ยาคุมหมด ปจด.มาหมดวันที่1 มค.วันที่30มค.มาตรวจน้องมาแล้วค่ะ☺️☺️

คนล่าสุดได้5ปีก่าว ตอนแรกคิดว่าตัวเองเป็นหมันแล้ว ไม่ได้คูมกำหนดอะไร ประจำเดือนก็ไม่ปกติ

บ้านนี้ปล่อยแค่ไม่กี่ครั้งเองจ้าไม่คิดว่าจะมี น้องตอนนี้จะเข้าเดือนที่8แล้วจ้า