กินยาคุมกำเนิดเวลานาน พออยากมีบุตรใช้เวลานานไหมค่ะ กว่าจะมีน้อง ?

27 ตอบกลับ

คนกินยาคุม เวลาเลิกกิน โอกาศท้องมีมาก เพราะไข่จะตกแบบพลั่งพลู คล้ายกับว่ายาคุมทำให้ไข่ไม่ตก แล้วอั้นมานาน พอเลิกกินไข่จะตกเยอะกว่าคนที่ไม่กิน ในช่วงที่หยุดกิน3, 4เดือนเเรก

แล้วแต่ร่างกายของแต่ละคนนะค่ะแม่บ้านนี้คุมมา6-7ปีปล่อยปุ๊บติดปั๊บบางคนต้องรออีกนานเลยค่ะแต่ที่แน่ๆคือทำใจให้สบายอย่าไปคิดว่าติดหรือไม่ติดเดี๋ยวน้องก็มาเองค่ะ

เราฉีดแบบ3เดือน มา3ปี หยุดฉีด45วันประเดือนมา แล้วกินยาคุมต่ออีก4ปี หยุดยาคุมได้1ปี น้องมาตอนนี้น้อง13w

บ้านนี้กินยาคุมกำเนิดมา4ปี ปล่อยมา3ปีเต็มๆพึ่งจะท้องได้16Wกว่าจะมาได้ลุ้นยิ่งกว่าหวย

ลองโหลดแอป flo มาใช้น่ะค่ะ มีนับวันไข่ตกให้ด้วยค่ะ มีโอกาสตั้งครรภ์ง่ายขึ้น

แล้วแต่คนค่ะ บางคนหยุดปุ๊บได้ปั๊บ บางคนต้องรอบำรุงให้ร่างกายพร้อมก่อน

นี่ฉีดมา2ปีกินอีก8ปี หยุดยาคุมปุ้บมาปั้บ เลยจ้า ตอนนี้ประมาน5week

กินด้วยฉีดด้วยปล่อยมา6เดือนถึงติดคะ😊😊😊😊ห่างกับคนแรก8ปี

แม่บ้านนี้กินยาคุมมา5เดือน ปล่อยเดือนเดียวก็ติดเลยค่ะ

กินยาคุมมา10ปีปล่อยมา6เดือนแล้วค่ะยังไม่ท้องเลย รอๆๆๆๆ