ลูกเริ่มนับ 1 - 10 ได้ตอนกี่ขวบ?

คอมเมนต์ใต้โพสได้เลยค่า😚 แล้วแม่ๆมีวิธีสอนยังไงบ้างเอ่ย?

ลูกเริ่มนับ 1 - 10 ได้ตอนกี่ขวบ?
12 ตอบกลับ

โดยประมาณ 1.8 ขวบค่ะ น้องนับ 1-10 ได้ 3 ภาษา เพราะตอนสอน คุณแม่สอนพร้อมกัน 3 ภาษาเลย น้องยังพูดไม่ชัด แต่นับครบค่ะ ต้องพูดสอนซ้ำๆบ่อยๆและใจเย็นค่ะ

เกือบ3ขวบค่ะ กว่าน้องจะพูดคล่องก็ 2.4 ขวบแล้ว

บ้านนี้2ขวบ1-10 แล้วก็เรื่องสีค่ะ

1.10 ขวบ บ้านนี้กำลังฝึก 1-5 ค่า

2 ขวบค่ะ ทั้งภาษาไทย และ Eng

ตอนขวบครึ่งค่ะ

ประมาณ 2 ขวบค่ะ

เกือบๆ2ขวบค่ะ

1ขวบ9เดือนค่ะ

1ขวบ6เดือน