ช่วงนี้น้ำหนักของคุณแม่ เพิ่มขึ้นหรือลดลงค้า 🐷🧍‍♀️

คอมเมนต์เป็น Gif ภาพเคลื่อนไหวใต้โพสหน่อยน้า 😁 4/11/2563

ช่วงนี้น้ำหนักของคุณแม่ เพิ่มขึ้นหรือลดลงค้า 🐷🧍‍♀️
70 ตอบกลับ

ฉันหิวเหลือเกินจ๊ะพี่จ๋าาา5555

Post reply imageGIF

ลูกกินนมเยอะ แม่ผอมลงมากค้ะ

Post reply imageGIF

ประมาณนี้ค่ะหลังคลอด😂🤣

Post reply imageGIF

เพิ่มจ้าา ขึ้นมา12 โลแล้ว

กินเก่งมากค่ะ ช่วงนี้ 31w

Post reply imageGIF

กินเหนื่อยมาก 37+3 วีค 12 โล

Post reply imageGIF

เพิ่มค่ะ เเข่งกะลูกชาย

ลงจนจะเป็นแบบนี้แล้ว😂

Post reply imageGIF

ให้นมลูกหิวบ่อยจ้า🤣🤣

Post reply imageGIF

เพิ่มค่ะ เดือนล่ะโล😂