💗 แม่จ๋า พ่อจ๋า มีแฟนคนแรกตอนอายุเท่าไหร่เอ่ย???

คอมเมนต์มาบอกหน่อยน้า 🥰 แอดมีตอนประถม แบบรักใสๆหัวใจกุ๊กกิ๊ก

💗 แม่จ๋า พ่อจ๋า มีแฟนคนแรกตอนอายุเท่าไหร่เอ่ย???
404 ตอบกลับ

คนแรกตอน 13 คบกับสาว จนปัจจุบัน 23 แต่งงานแล้วมีตัวน้อยกำลังจิคลอด

แฟนคนแรก​ตอนอายุ27ค่ะ​ แฟนคนแรกกับสามีคนปัจุบัน​ คนเดียวกันค่ะ

แฟนคนแรก 16 คบกันนานมากปล่อยแต่ไม่มีลูก มีลูกกับแฟนคนใหม่ตอน 23

ป6 เลยค่ะ แบบรักใสๆอ่ะนะ ไปเรียนทุกวันขอให้ได้เจอ หัวใจพองโต

24 ตอนนี้ 29 กับพ่อของเจ้าตัวเล็กนี่แหละ แฟนคนแรกและคนเดียว😝

16 ค่ะ แต่ถ้าแฟนที่มีลูกก็ 17 คบกันมาตอนนี้ 25 ขวบ ลูก2 แล้วครับ

แฟนคนแรก 13 ค่ะ แต่ถ้าสามีคนแรกก็คือคนปัจจุบันคนเดียวค่ะ

มีตอนอายุ18 กับพ่อของลูกคะ จนตอนนี้อายุ23เเล้วคะ ลูก2คน 😄😄

12 แฟนคนแรก 15 สามี+พ่อของลูก ปัจุบันคบกันมาปีกว่าแล้วค่ะ😊

13ค่ะ แต่ปัจจุบันมีครอบครัวแล้ว แต่ไม่ใช่กับเเฟนคนแรกนะ