🤱🍼 แม่ๆให้นมลูกน้อยจนถึงอายุเท่าไหร่คะ??

คอมเมนต์บอกด้านล่างหน่อยค่าแม่ 👶 10/01/2564

🤱🍼 แม่ๆให้นมลูกน้อยจนถึงอายุเท่าไหร่คะ??
171 ตอบกลับ

คนแรก ตั้งแต่เกิด จนถึง2ขวบ จะเข้า3ขวบค่ะ แต่ตอนนนี้ให้นมคนน้องอยู่ค่ะ

1ขวบ7เดือนยังไม่เลิกเลยค่ะ กินทั้งนมแม่นมกล่องตั้งใจจะให้เลิกตอน2ขวบ

ตอนนี้6เดือนกว่ายังทานอยู่คิดว่าต่อจากนี้คงให้ทานเหมือนเดิมค่ะ

ตอนนี้ลูกได้3เดือนคะ พยายามจะไห้เค้ากินจนถึงเค้าจะเลิกกินคะ

ปั๊มล้วนตั้งแต่ตอนน้องได้ 3 เดือน ตอนนี้ 1.4 ปี ก็ยังปั๊มอยู่ค่ะ

ตอนนี้ 1.7+ ค่ะ และยังจะให้ต่อไปจนกว่าลูกจะไม่กินหรือน้ำนมแห้ง

ให้ทานไปเรื่อยๆ จนกว่าน้องจะเลิกไปเอง ตอนนี้ก็ 1ปี 5เดือนแล้ว

1ปี3เดือนค่ะ เพิ่งหย่านมได้4วัน สดๆร้อนๆนี่เลย ปวดนมสุดๆเลย

คนโตให้ได้1ปี คนเล็กให้นมอยู่กะว่าจะให้ถึง2ปี ตอนนี้7เดือน

8เดือนค่ะเพราะนมแม่เกิน1ปีไปแร้วเริ่มจะไม่มีประโยชน์