🔮 อีก 10 ปีข้างหน้า แม่ๆจะอายุเท่าไหร่กันคะ?

คอมเมนต์กันหน่อย😊 ตอนนั้นลูกๆคงเป็นวัยกำลังปวดหัว อิอิ 12/03/2564 ป.ล. แอดไม่อยากจะนับเลยว่าตอนนั้นเราจะอายุเท่าไหร่ 🤣

🔮 อีก 10 ปีข้างหน้า แม่ๆจะอายุเท่าไหร่กันคะ?
2755 ตอบกลับ

48.... ไปเลยจ้าาาา

26ปีลูก10ขวบพอดี

49 ค่ะลูกก็ 10 ขวบ

46 ดูแก่มากเลย😄

35ค่ะ😁ลูกคนแรก

35ปีลูกก็คง9ขวบ

32ปีคะลูก10ขวบ 🤣

39 ปี

47 ก็ยังไม่แก่นะ😊

😂😂จริงค่ะแอด