🔮 อีก 10 ปีข้างหน้า แม่ๆจะอายุเท่าไหร่กันคะ?

คอมเมนต์กันหน่อย😊 ตอนนั้นลูกๆคงเป็นวัยกำลังปวดหัว อิอิ 12/03/2564 ป.ล. แอดไม่อยากจะนับเลยว่าตอนนั้นเราจะอายุเท่าไหร่ 🤣

🔮 อีก 10 ปีข้างหน้า แม่ๆจะอายุเท่าไหร่กันคะ?
2755 ตอบกลับ

31ค่ะ ลูกก็10ขวบ

39ค่ะคนโตก็จะ21

37ค่ะ😁😁😁😁

27 ลูกก็ 10 ขวบ 5555

40🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️

40 ยังแจ๋วพอดี

40🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️

28ปีลูกสองค่ะ

47 มีลูกคนแรก37

29ลูก10ปีพอดี🤣