แม่จ๋าๆ 👶💗 ลูกน้อยของแม่ๆเกิดวันไหนกันบ้างคะ??

คอมเมนต์กันมาเลยจ้า 30/11/2563

แม่จ๋าๆ 👶💗 ลูกน้อยของแม่ๆเกิดวันไหนกันบ้างคะ??
468 ตอบกลับ

คนแรก 8 กันยา 61 คนสอง 2 พฤศจิกายน 63

วันจันทร์ วันที่4 มกราคม 2564 ค่ะ

พฤหัสฯ 12 มีนา 2563 วันนี้ 1 ขวบพอดี

คนแรก 01/08/62 ชาย คนที่สอง 01/06/64 หญิง

วันพฤหัสบดี ที่19 พฤศจิกายน 2563

วันศุกร์ ที่27 พฤศจิกายน 2563ค่ะ

คนโตวันพุธ คนเล็กวันจันทร์

เกิดวันศุกร์ 22 กุมภาพันธ์ 2564

เกิด วันเสาร์ 29กุมภาพันธ์ 2563

กำลังเกิดวันอังคารหน้าค่ะ