📢ขอเสียงแม่ๆ หน่อยค่ะ หลังคลอดแล้วอยู่ไฟกันหรือเปล่า? 😄 (หรือคุณแม่ที่ยังไม่แตก แพลนจะอยู่ไฟกันหรือเปล่าเอ่ย?)

คอมเมนต์ 🔥 #ทีมอยู่ไฟหลังคลอด คอมเมนต์ 💦 #ทีมไม่อยู่ไฟหลังคลอด แล้วไปอ่านบทความนี้ "อยู่ไฟหลังคลอดคืออะไร? จำเป็นไหม?"👇 https://mamaschoice.co.th/article/postpartum-fire-spa/

📢ขอเสียงแม่ๆ หน่อยค่ะ หลังคลอดแล้วอยู่ไฟกันหรือเปล่า? 😄 (หรือคุณแม่ที่ยังไม่แตก แพลนจะอยู่ไฟกันหรือเปล่าเอ่ย?)
14 ตอบกลับ

🔥อยู่ไฟหลังคลอดค่ะ อบตัวขัดผิวอยู่บ้าน 10กว่าวัน กินยาต้ม กินน้ำอุ่น3เดือน ค่อยมากินน้ำธรรมดา😁

อยู่คะ เพราะทำให้สบายตัวเบาตัวร่างกายฟื้นเร็วผุดผ่อง แต่ไม่เคร่งครัดเหมือนสมัยก่อน

มีเพลนว่า อยู่ค่ะ แม่แฟนก็บอกให้ดื่มน้ำอุ่นๆด้วย 😊

มีเพลนจะอยู่ไฟหลังคลอดคะ คลอด10มกรา65คะ

อยู่ค่ะ แต่ไม่เคร่งเหมือนสมัยก่อน

ไม่ได้อยู่ไฟจ้า แต่อาบน้ำร้อนแทน

ไม่ได้อยู่ค่ะ หมอห้าม 😊

ผ่าคลอดอยุ่ไฟได้ไหมคะ

3y ago

บ้านนี้ตอนท้องแรก รอหมอตัดไหมออก ก็อยู่ไฟจ้า

มีแพลนอยากอยู่ค่ะ

ไม่ได้อยู่ไฟจ้า