ผมมาแล้วคับ

คอปเตอร์คับรายงานตัวช้าหน่อยคับแม่ผมเจ็บแผลผ่าคลอดผมครับผมมาเมื่อวันที่1ตุลา62คับน้ำหนักของผม4235คับ

ผมมาแล้วคับ
22 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ❤❤น้ำหนักดีจังเท่าของเรา2คนในท้องตอนนี้เลย

ยินดีด้วยค่ะ น้องน้ำหนักดีจังเลยค่ะจ้ำม่ำมาก😍😍

ยินดีด้วยครับ น่ารักน่าชังจังเด็กน้อยยย😍

ยินดีด้วยค่ะ...น่าชังมากๆๆเลย😍😍😍😍

ยินดีด้วยค่ะ น้ำหนักดีมาก จ้ำม่ำเลย

ดีใจด้วยนะคะจ่ำหม่ำเชียว

ตัวใหญ่มาก แข็งแรงน่าดู

ตัวโตมาก ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคร่าาา 🥰🥰

จ้ำม่ำมากเลยคะ