สีเหลืองๆที่คอน้องคืออะไรหรอค่ะ

คอน้องแดง + มีกลิ่นเหม็น + มีคราบเหลืองๆ เป็นเพราะอะไรหรอค่ะ และมีวิธีเอาคราบเหลืองๆออกไหมค่ะ

สีเหลืองๆที่คอน้องคืออะไรหรอค่ะ
2 ตอบกลับ

หน้าจะเป็นไขของน้องคะเวลาอาบน้ำไม่ต้องถูนะคะเดี๋ยวจะหลุดไปเองเดี๋ยวน้องจะเเสบคะ อาบน้ำเสร็จเช็ดให้เเห้งเเล้วค่อยทาเเป้งนะคะ อย่าให้คอน้องอับชื้นคะ มันจะมีกลิ่นเเล้วอักเสบคะ

เวลาอาบน้ำเช็ดให้แห้งนะคะแม่แล้วใช้บนแพนเธนทาให้น้องค่ะ