ช่วยแนะนำครีมหรือวิธีหน่อยนะค่ะ

คอน้องอยู่ๆก็เป็นแบบนี้ตอนแรกจะขึ้นเป็นเม็ดเล็ดแดง เราก็คิดว่าเป็น เป็น ผื่นเป็นผด แต่พอทางครีมก็ไม่หายแล้วมันก็กลางเป็นแบบนี้ ควรใช้ครีมหรือทำยังไงถึงจะหายค่ะ

ช่วยแนะนำครีมหรือวิธีหน่อยนะค่ะ
1 ตอบกลับ

คุณแม่ไปบอกร้ายขายาว่า กรีสรีน บอเรกซ์ นะคะ เป็นน้ำใสๆ ขวดเล็กๆ ราคา ประมาน15บาทคะ ลูกสาวเคยเปน ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวลองไปซื้อมาใช้ค่ะ