คอน้องเป็นอะไรพอทราบมั้ยค่ะ

คอน้องตอนแรกจะเป็นตุ้มๆอยู่ไม่กี่วันพอหาย ผิวก็ด่างๆ รักษายังไงใช้อะไรทาค่ะ

คอน้องเป็นอะไรพอทราบมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นเยอะมั่ยค่ะ ตอนอาบน้ำพยายามทำความสะอาดให้ทั่วถึง ซับให้แห้งสนิทอย่าปล่อยให้อับค่ะ

4y ago

ค่อนข้างเยอะยู ขอบคุนนะค่ะ