เบื่ออาหารมากๆๆๆๆ

คอนนี้ท้องได้7 สัปดาห์ เบื่ออาหารมากคะก้นข้าวไม่ได้เลยกินอะไรไม่ได้เลยตอนนี้แทบไม่มีแรงเดินเลยคะ คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะมีอะไรแนะนำหน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของคนแพ้ท้องคะ กินอาไรที่อยากกินและกินได้คะ พยายามกินให้ตัวเองมีแรง