มีอาการคอดำ รักแร้ดำกันไหมคะ

Voice your Opinion
เป็น
ไม่เป็น

3144 ตอบกลับ

14 ตอบกลับ

ดำมากๆเลยค่ะคอ รักแร้ขาหนีบ สิวหลังสิวที่หน้าและคอ จนคนทักว่าท้องลูกชายแต่ที่ไหนได้ลูกสาวคะแถมออกมาน่าเหมือนเด็กผู้ชายเลยค่ะ

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ คือแบบ สีผิวคล้ำลงมาก หน้าก็หมองไม่ผ่องเลย แต่ไม่เป็นไรเพื่อลูกของเราค่ะ 💓

รักแร้ดำนิดหน่อยค่ะ คอ ข้อพับอื่นๆไม่ดำจ้า ท้องก็ยังไม่แตกค่ะ 8เดือนเต็มแล้ว 😅😅

เป็น..แต่ไม่เยอะค่ะ..ส่วนมากจะหน้าคล้ำ..ตัวคล้ำๆ..ดูไม่ขาวสว่าง แต่พอคลอดหายค่ะ

3y ago

บ้านนี้เป็นฝ้าค่ะ ทำใจเลยค่ะคุณแม่ เด่วคลอดก้ค่อยๆจางหายนะค่ะ เป็นฮอโมนของแต่ล่ะคนค่ะ

พอเป็นก็ตกใจ แต่อ่านบทความเจอก็เข้าใจได้ค่ะ

ตั้งแต่ตั้งครรภ์รักแร้ดำขึ้นเยอะมาก

ห้า เดือน ตอนนี้ยังไม่เป็นค่ะ

คอดำรักแร้ดำแต่หน้าใสมาก

คอไม่ดำ แต่รักแร้ดำค่ะ

3y ago

เหมือนกันค่ะ

รักแร้ดำอย่างเดียวคะ

คอไม่ดำ รักแร้ไม่ดำ