แม่ๆเชื่อเรื่องความฝันตอนท้องไหม ท้องแรกฝันว่าพ่อเอาพระเครื่องมาให้ได้ ผช.ท้องสองฝันว่าได้ทอง ได้ผญ.

แม่ๆเชื่อเรื่องความฝันตอนท้องไหม ท้องแรกฝันว่าพ่อเอาพระเครื่องมาให้ได้ ผช.ท้องสองฝันว่าได้ทอง
ได้ผญ.
35 ตอบกลับ

ถ้าฝันว่าเพื่อนใส่สร้อยคอทอง จะได้หญิงหรือชายคะ😊 คนแรกฝันว่ายายอุ้มเด็กทารกที่ถูกทิ้งผญ.แฝดมาให้แต่เราอุ้มได้คนเดียว ซาวด์มาได้น้องผช.คะ😅😁 ท้องนี้แอบหวังผญ.อยากได้ผญ.คะ มีโอกาสไหม😅😅