ควาามแตกต่างระหว่างท้องลูกชายกับลูกสาว

ควาามแตกต่างระหว่างท้องลูกชายกับลูกสาว มันแตกต่างกันแค่ไหนค่ะ บ้านนี้มี2สาวอีกคนในท้องยังไม่รู้ว่าชายรึหญิง แต่ไม่แพ้ท้องเลย ไม่ได้อยากกินเป็นพิเศษเลย กินได้ปกติ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ ต้องซาวด์ดูเท่านั้นจ้า