ความแรงของเครื่องปั้มนมมีผลทำให้ปั้มนมได้น้อยไหมคะ แม่ๆใช้เครื่องปั้มนมของอะไรกันบ้างคะ#ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ก็มีส่วนค่ะแม่ แต่การเพิ่มแรงก็ไม่ช่วยนะคะ หัวนมจะแตกง่าย ส่วนตัวแม่ใช้ Youha ปั๊มคู่มอเตอร์เดี่ยว / มาริช ปั๊มคู่ มอเตอร์คู่ค่ะ

ตามด้วยค่ะ​กำลังมองหาอยู่เหมือนกัน