น้องหัวใจหยุดเต้น. 8w5d?

ความเจ็บปวดเศร้าใจที่สุดท้องแรก ยัดยารอน้องออกเจ็บปวดปางตายต้องขูดมดลูกต่อ

น้องหัวใจหยุดเต้น. 8w5d?
206 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะค่ะเราก็เคยเจอมาเหมือนกัน แต่มันไม่ใช่แค่ 1 ท้องน่ะค่ะ เราแท้งมา 4 ท้องแล้ว จนตอนนี้เค้ามาแล้วค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนแล้วค่ะ สู้ๆน่ะค่ะเดียวเค้าก็มาค่ะ

4y ago

แม่กินยาบำรุงอะไรไหมคะท้องที่4