น้องหัวใจหยุดเต้น. 8w5d?

ความเจ็บปวดเศร้าใจที่สุดท้องแรก ยัดยารอน้องออกเจ็บปวดปางตายต้องขูดมดลูกต่อ

น้องหัวใจหยุดเต้น. 8w5d?
206 ตอบกลับ

ขอเป็นอีก1กำลังใจให้คุณแม่สู้ต่อไปนะคะ บ้านนี้ก็เคยมีประสบการณ์แบบนี้เหมือนกันคะ คุณหมอให้พัก3เดือนพร้อมกับทานโฟลิคไปด้วย หลังตากนั้นน้องก็มาคะ สู้ๆนะคะคุณแม่

กอดๆค่ะคุณแม่ ปีที่แล้วเราก็แบบนี้9W.หัวใจหยุดเต้นใจแตกสลาย หมั่นออกกำลังกาย กินอาหารดีๆไม่นานน้องจะกลับมาค่ะ ตอนนี้เราได้20W.แล้วค่ะ คุณแม่อย่าท้อนะคะ

พึ่งผ่านเหตุการณ์​แบบนี้มาเหมือนกันคะเมื่อ​ 20​ สค​ 62​ ตอนนี้ประจำเดือนพึ่งมาหมอให้พัก​ 3​ เดือน​ ว่ากันใหม่คะ​ เป็นกำลังใจ​ให้นะคะ​ เข้มแข็ง​นะคะ✌️✌️

เสียใจด้วยนะคะ ของเราแท้งตอน20 สัปดาห์เมื่อ16 สิงหา ที่ผ่านมาจู่ๆน้ำคร่ำแตกเองทั้งที่น้องแข็งแรงดี สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาเกิดใหม่ค่ะ

4y ago

อายุครรภ์ไตรมาสสองเเล้ว เสียใจด้วยค่ะ

ถามหน่อยได้มั้ยค่ะ..มีอาการปวดท้องหรือมีอาการอารัยอย่างอื่นบ้างมั้ยค่ะ..พอดีอายุครรภ์..เท่ากันนะค่ะ..เรยกลัว..ถามหน่อยนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เราก็เพิ่งแท้งสมบูรณ์ ตอน 9 วีค ผ่านมาเดือนนึงแล้ว ต้องรีบทำใจค่ะ บำรุงเยอะๆ แล้วปั้มใหม่ค่ะ น้องจะได้กลับมาไวๆ

สู้ๆนะคะ เราผ่านมา 4ท้องแล้ว ยังไม่ได้น้องเล่ย ตอนนี้กำลังเริ่มใหม่อีกครั้ง เป็นกำลังใจให้คะ เข้าใจความรู้สึกดี

คุณแม่บ้านนี้ก็กลัวเหมือนกันเลยคะ🥺 แต่ตอนนี้คุณหมอฉีดยากันแท้งให้แล้ว แต่ก็ยังไม่เต็ม100%ที่จะไม่แท้งคะ 😩🥺

สู้ๆค่ะ เคยสูญเสียเหมือนกัน ดูแลตัวเองเยอะๆ แล้วก็ทำบุญค่ะ ของเราเสียคนแรกไป ตอนนี้คนที่2ได้7เดือนกว่าแล้ว

เราเพิ่งผ่านความรู้สึกนี้มาเมื่ออาทิตย์ที่แล้วเองค่ะ สู้ๆนะค่ะ ดูแลตัวเองแล้วรอใหมาค่ะ สู้ๆค่ะ