แตกแล้วจ้า 5/06/63 เวลาตี03.52นาที

ความเจ็บปวดที่แสนงดงาม

แตกแล้วจ้า 5/06/63 เวลาตี03.52นาที
23 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​นะ​ค่ะ​คุณ​แม่​ ขอให้น้องเลี้ยง​ง่ายๆนะค่ะ🥰 น้ำหนักน้องเท่าไร่ค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ นน.2740เองค่ะ

ยินดีด้วยขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ น้องน่ารักมากๆค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ แข็งแรงไวๆทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆน้าาา🥰

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยคะแม่ อยากแตกบ้างจัง

4y ago

อดใจอีกนิด เดี๋ยวก็ได้เจอแล้วค่ะแม่

ยินดีด้วยคะ น้องน่าชังจังเลย

เเตกวันเดียวกันเลยครับ

4y ago

น่าคล้ายๆกันเลยค่ะแม่555😊😊😊 ยินดีด้วยน่ะค่ะ

น่าชัง..แข็งแรงไวๆค่ะ

ยินดีต้อนรับค่ะแม่