แตกแล้วคับผม 11/11/2021

ความเจ็บปวดที่สวยงาม น้องยูฟ่ารายงานตัวคัปป๋ม 🥰🥰 #ทีมพฤศจิกายน

แตกแล้วคับผม 11/11/2021
20 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าา​ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะ​คะ #เเอบหลงรักจมูกตัวน้อย😁❤️

3y ago

ขอบคุณคับป๋ม🥰🥰🥰

ตื่นมาเจอเด็กน่ารัก ยิ้มตามเลย แข็งแรงไวๆนะคะคุณแม่และน้อง

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ 🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด15นี้แล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

3y ago

สู้ๆนะคะแม่ 🥰🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ เห็นแล้วอยากแตกบ้างอีกเป็นเดือนเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ สู้ๆค่ะ✌✌✌ เสียงร้องตอนออกมามันคือความสุขมากๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าเอ็นดูมากเลย อยากแตกแล้ว 😂😂😂

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ สู้ๆนะคะ🥰🥰

ยินดีด้วยจ้า ขอให้แข็งแรง เลี้ยงง่ายนะค่ะ

3y ago

@ pim ขอบคุณค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค้า เลี้ยงง่ายๆนะคะ😊

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

3y ago

@ Wanida Ppn ขอบคุณค่ะแม่🥰🥰🥰

อยากแตกบ้างแล้วคะ 39 สัปดาห์

3y ago

ค้ะแม่ สู้ๆนะคะ แม่บ้านนี้ผ่าคลอด38wพอดี

ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ 🥰

3y ago

ขอบคุณคับ🥰🥰😅