แตกล่ะจ้า​ 38+5

ความเจ็บปวดที่รอคอย​ช่องคลอดเปิด8เซน หมอปะเมินคลอดเองไม่ได้มดลูกอยุ่ต่ำเสี่ยงตกเลือด​ผ่าคลอดทำหมัน​ เรียบร้อย น้องกะต่าย​ นำหนักแรกเกิด2660 แต่หนูแข็งแรงดีค่ะ​ ตัวสั้นๆๆๆ55555

แตกล่ะจ้า​ 38+5
47 ตอบกลับ

เจ็บมากไหมคะแม่ เราก็จะ ผ่าคลอด+ทำหมัน เหมือนกัน ลูกคนแรกผ่า คนที่สองเลยได้ผ่า กลัวมากเลยค่ะ

ขอบคุนทุกคอมเม้นทนะค่ะบางเม้นตอบใต้เม้นท์ไม่ได้​ ขอบคุนนะค่ะที่เอ็นดูน้อง

ยินดีด้วยค่าาาา. บ้านนี้ก้อ38+5คะ ไม่ยอมเเตกสักที?เเค่เจ้บเตือนอย่างเดียว

ผ่าคลอดแล้วหมอทำหมันตอนผ่าเสร็จเลยหรือเปล่าค่ะบ้านนี้แอบกังวล

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็ 38w5d ยังไม่มีวี่แววเลย เจ็บเตือน บ่อยมาก

ผ่าแล้วทำหมัยเลยเจ็บป่าวค่ะคุนแม่นี่ก็อยากผ่าและทำหมันเลย

5y ago

คงจะเจ็บน่าดูเลยนะค่ะคุนแม่ชักกลัวแล้วสิค่ะ

เป็นตาซังแท้หนอหล่าน้อย แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆเด้อ

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้39แล้วเงียบเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากเลยค่ะ