คลอดแล้วจร้า38+6

ความเจ็บปวดที่งดงามคลอดแล้วจร้า 00.48วันที่5เมษายน2563

คลอดแล้วจร้า38+6
36 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ป้ายติดข้างบน เขียนอะไรบ้างคะ อยากรุ้อะค่ะ😅

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ ของเรา00.57 วันที่5เมษา แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยจ๊า ขอให้เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆจ๊า

น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะน่ารักน่าชัง

น่ารักน่าชังมากจ้า ยินดีด้วยนะ♥️

ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ด้วยค่ะ

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า น่ารักมาก

น่าเกลียดน่าชังมากจ้า

แข็งแรงโตไวๆนะค่ะลูก