แตกแล้ววค่ะ 38+1 27มิ.ย.63

ความเจ็บปวด​ที่แสนงดงาม 🤗 แม่ผมได้เจ็บสองต่อเลยครับ นน.ผม 3240 กรัม ครับ กำหนดจริง 10 ก.ค. 63

แตกแล้ววค่ะ 38+1 27มิ.ย.63
18 ตอบกลับ

กำหนดแตกเหมือนกันค่ะแม่ วันที่10 กรกฎาคม รู้สึกแค่หน่วงๆท้องเจ็บเตือนบ้าง แต่น้องยังไม่ออกเลยจ้าอยากไห้คลอดง่ายๆเหมือนบ้านบ้างจังค่ะ

4y ago

ใกล้แล้วๆแม่ รอน้องพร้อมนิดเดี๋ยวนะแม่ ตื่นเต้นแทนเลย ขอให้แข็งแรง​ๆทั้งแม่และลูกนะคะ💕

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด10ก.ค เหมือนกัน ยังเงียบยุเลย อยากเจอหน้าแล้ว😂💕

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ อดทนอีกนิดเดียวนะแม่ ขอให้แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ 💕🤗

ยิดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด 10 ก.ค เหมือนกันแต่ยังไม่แตกเลย อยากแตกมากๆ

4y ago

อีกนิดเดียวค่ะแม่ สู้ๆค่ะ ขอให้แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ 🤗

บ้านนี้ยังเงียบยุเลยคะ 38+2 w ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักมากเลย

4y ago

ขอบคุณ​ครับผม สู้ๆนะคะแม่ อีกนิดเดียวค่ะ ขอให้แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ💕💕🤗

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ยังไร้วี่แววอยู่เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่ อีกนิดเดียวๆค่ะ รอน้องพร้อม สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ 🤗

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ยังเงียบยุเลย38+6wแล้ว

4y ago

สู้ๆค่ะแม่ เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้ว ขอให้แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณ​นะคะ 💕🤗

ยินดีด้วยนะคะ. ท้องแรกหรือป่าวคะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ ท้องแรกเลยค่ะ 💕🤗

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักจังค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ครับผมม🤗🤗💕💕

น้องน่ารักจัง ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ครับผม 💕🤗