น้องก้านตอง​

ความเจ็บปวด​ที่สวยงาม​ เจอครั้งแรกน้ำตาไหลออกมาแล้วก็สลบไป​ เขาคือสิ่งที่ดีที่สุด เด็กหญิง​ กัญญารัตน์​ จันละคร 12เมษา​63 มาบ่าย​15.00น. แรกเกิด​นู๋3400mg.??

น้องก้านตอง​
45 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากแตกกกกกแล้วววค่ะ อยากเห็นหน้าลูกสาวแล้วเหมือนกัน😊

ยินดีด้วยนะคะ ชื่อน้องแปลกดีจังเลยค่ะ

4y ago

คนอื่นเรียกใบตอง​แม่เรียกต้นตอง​คะ😂พ่อชื่อต้นจ้า

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชังมากลูก

ของเรา16เมษา. 15:28. ยินดีด้วยน้ะค้ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าชังมากๆ

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำเลยสาวน้อย

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักมากเลย

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​แม่​ขอให้น้องของแม่ออกมาน่ารักน่าซังเหมือนกัน​นะ​คะ​

น้องน่ารักมากเลยค่ะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่