แอบแตกแล้วค่ะ กำหนดคลอดจริงวันที่1 ตุลาคม แต่คลอดจริง19 กันยายน นน.3,076กก.เวลาเกิด 19.59 น. เพศชาย

แอบแตกแล้วค่ะ กำหนดคลอดจริงวันที่1 ตุลาคม แต่คลอดจริง19 กันยายน
นน.3,076กก.เวลาเกิด 19.59 น. เพศชาย
20 ตอบกลับ

19เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอดจริง12ตุลา น้องเป็นผู้หญิงค่ะ

โอ้ยยยยยแก้มน้อง💗 อยากแตกตามแล้วค่ะ แต่กำหนดคลอด27ตุลา

เหมือนกันจร้ากำหนด25กยแต่น้องคลอดจริง6กยจร้า

น่ารักน่าชังเชียว..ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แก้มน้องน่าฟัดมาก😍❤️

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักมากเลยค่ะแม่

แม่ทำยังไงให้แตกก่อนกำหนดหรอคะ

4y ago

แล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่าน้ำคล่ำเหลือน้อยคะ

น่ารักน่าชังมากๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

น่ารักน่าชังค่ะะ