ความเครียด

ความเครียดมีผลกระทบต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ เครียดจนไม่หิวอะไรเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

มีค่ะบ้านนี้ก้เครียดบ้างแต่พยายามอย่าเครียดน่ะค่ะแม่สู้ๆเพื่อลูกค่ะ✌😍

มีค่ะ พยายามอย่าเครียดมากนะคะ เพื่อน้องค่ะ

มีแน่นอนค่ะ ลองหาบทความอ่านดูนะคะ

มีแน่นอนคะ

อ่านดูนะคะ