กินมาม่า2วัน

ความอยากกินเลยขอกินซ้ะหน่อย แต่ใส่ใข่ใส่ผักนะ แต่คุณพ่อก็บ่นๆ ก็นานๆกินที อยากกินมาก ?

กินมาม่า2วัน
45 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ​ สามีก้จะบ่นๆบ้าง​ แต่นานๆกิน ที​ ใส่ไข่กับผักเยอะๆนะค่ะ

ตอนท้อง4เดือนแรกกินทุกวันค่ะ ใส่ผัก หมู ไข่ เต้าหู้ ก้ได้สารอาหารแล้วจ้า

เหมือนแม่บ้านนี้เลยเรื่องการกินแต่ก็ให้กินตลอดแต่นางจะบ่นๆๆหน่อย😄😄

เรากินแล้วได้เรื่องเลย แสบท้อง อาเจียนจนต้องลางาน ขยาดมาม่าไปเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ อยากกินมาม่าบ่อยมาก แต่คุณสาไม่ค่อยอยากให้กินค่ะ

มันอยากกินจริงๆนะ นี่แอบกินไป3ครั้ง รู้สึกผิดทุกครั้งที่กิน555

บ้านนี้ก็อยากกิน มีแอบกินไปครั้งหนึ่ง แล้วก็เลิกกินค่ะ

เราไม่กินมาม่าเลยค่ะ​ แต่ชอยกินขนมก็โดนเหมือนกัน​ 😂😂

น้ำโค้ก ชาเย้นมาม่า เลย์ โดนด่าโดนบ่นประจำค่ะ

คุณพ่อบ้านนี้น่ารัก...ต่างกับพ่อบ้านนี้ลิปลับ