ไอต้าวเด็กยิ้มยาก แต่ยิ้มนะ🥰 น้องลีโอ #5m26d🐬📷

ความสุขของแม่ ที่พอเวลาเหนื่อยๆมาแล้วเห็นลูกยิ้มให้หัวเราะเล่นกับเราก็หายเหนื่อยทันทีเลย ♥️ถึงบางวันจะรบกันมากกว่าอยู่ดีๆด้วยกันก็เถอะ🤣 ต้องบอกคุณลูกตลอดว่าดีๆกับแม่ได้ไหมลูก หนูเบื่อขี้หน้าแม่แล้วหรอ แทบงอนมาก เห็นลูกอยู่กับคนอื่นเขายิ้ม พออยู่กับเราปุ้บงอแง แบบสุดๆ😭🤣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมพฤษภาคม65#หลงรอยยิ้ม☺️

ไอต้าวเด็กยิ้มยาก แต่ยิ้มนะ🥰
น้องลีโอ #5m26d🐬📷
2 ตอบกลับ

น่ารักมากค่า

❤️❤️