ความสุข

ความสุขของน้องพอใจคือการเที่ยวนะค้า

ความสุข
17 ตอบกลับ

น่าชังมากค่ะแม่ มียิ้มให้กล้องด้วย😊😊

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่😍

ดูจากหน้าตา น้องแฮปปี้มากค่ะแม่ 🥰

5y ago

น้องชอบเที่ยวค่ะ 555ยอมไม่กินนม 😘

ได้เที่ยวล่ะยิ้มแป้นเชียวลูก😍😍😍

5y ago

ชอบเที่ยวไม่ยอมกินนมเลยค่ะ555 😍

หน้าเหมือนคุณแม่มากลูก

กี่เดือนแล้วคะ จ้ำม้ำ จัง

อือหือจ่ำม่ำจังเลยลูก

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่😘

ยิ้มเชียวที่ได้เทึ่ยว

5y ago

เที่ยวเก่งมากค่ะแม่ 😍

จ้ำม่ำจังค่ะน่ารัก

น่าฟัดจริงๆลูกกก

น้องน่ารักน่าชัง