#น้องนินิว อิเหนียงของแม่

ความสุขของคนเป็นแม่ คือการได้เห็นลูกยิ้ม ?

#น้องนินิว อิเหนียงของแม่
24 ตอบกลับ

จริงที่สุดค่ะ น้องน่ารักมากเลยค่ะคุณแม่

ท่าทางเลี้ยงง่ายนะคะ นอนยังยิ้ม😊

เอ็นดู น่ารักน่าชังมากๆเลยจ้า ☺🥰

หน้าตาน้องดูมีความสุขมาก😊

จริงค่ะ ชอบเวลาเขายิ้มมากๆ

น่ารักน่าชังเชียว

น่าชังจังเลยค่ะ

น่ารักน่าชังค่ะ

น่ารักจังเลยค่ะ