🥰ลูกคือรักแรกพบ

ความรู้สึกแรกที่ได้เห็นหน้าลูกน้อย หรือรู้ว่ากำลังตั้งครรภ์ คุณรู้สึกอย่างไร มาร่วมแชร์กับเราใต้โพสต์นี้เลยค่ะ 💖Chakriya Smile SuperMom💖คุณแม่แอดมินอาสาสมัครแอป theAsianparent 🥰 #BigMamaMonth

🥰ลูกคือรักแรกพบ
1 ตอบกลับ

ความรู้สึกตั้งแต่รู้ตัวว่าตั้งครรภ์​ ดีใจมาก​ บำรุงทุกอย่าง​ นับวันเจอหน้าลูก​ พอคลอดออกมา​ ความเจ็บปวด​ อาการต่าง ๆ​ หายไปอย่างปลิดทิ้ง​ โล่งก็โล่ง​ พอได้เห็นหน้าลูกครั้งแรก​ ดีใจอย่างบอกไม่ถูก​ ทั้งยิ้มทั้งร้องไห้​ ดีใจที่สุด​ ❤️ ตอนนี้น้องมังกรได้2เดือน5วันแล้วครับ​