รีวิวแม่ๆที่ใส่ปทุมแก้วหน่อยจ้า

ความรู้สึกเป็นยังไงกันบ้างค่ะ รีวิวใส่แล้วน้องเข้าเต้าดูดได้ดีไหมค่ะ

รีวิวแม่ๆที่ใส่ปทุมแก้วหน่อยจ้า
1 ตอบกลับ

ตามรีวิวการใช้ด้วยคนค่ะ แม่ใส่ช่วงกี่วีคคะ

4y ago

คุณหมอแนะนำอายุครรภ์ที่ 28 ขึ้นไปค่า