รู้สึกแย่เมื่อเสียเขาไป

ความรู้สึกเจ็บเจียนตาย อยากมีลูกมากเรารอเขามา3ปี ระยะ3ปี ท้องแล้วแท้ง ท้องแรกน้องหยุดการเจริญเติบโต ท้อง2ท้องลม ท้องที่3สายสะดือพันคอน้องทำให้เลือดในตัวน้องไหลสู้แม่ ระหว่างคลอดแม่ตกเลือดในระหว่างคลอด จะมีลูกกับเขาทั้งทีทำไมต้องเป็นแบบนี้ ทุกวันนี้ถามกับตัวเองมาตลอด เราดูแลเขาดีมากเลย ตั้งแต่รู้ว่าท้องงานไม่ทำอยู่บ้าน กิน นอน น้อยมากที่นั่งทำงาน สุดท้ายเขาก็ไม่อยู่กับเรา ถึงระยะเวลาจะสั้นแต่เรารักเขามาก

รู้สึกแย่เมื่อเสียเขาไป
92 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ค่ะ ท้องแรกเป็นท้องลมเหมือนกันค่ะ 3 เดือน แล้ว หมอนัดขูดมดลูกแล้วก็รออีก 1 ปี เต็ม ตอนนี้คลอดเจ้าตัวเล็กมาได้1เดือนแล้วค่ะ