ความแตกต่างระหว่างท้องแข็งกับลูกโก่งตัว

ความรู้สึกลูกโก่งตัวกับท้องแข็งคือต่างกันจริง ปกติแข็งวันละ 3-4 ครั้ง ตอนนี้34 วีค แข็งบ่อยขึ้น #เลม่อนน้อยน้องพี่มะยม

ความแตกต่างระหว่างท้องแข็งกับลูกโก่งตัว
1 ตอบกลับ

ถ้าจับท้องแล้วรู้สึกแข็งนี่คือแข็งหลอกใช่มั้ยคะ แบบแข็งแต่ไม่ขึ้นเป็นรูปแล้วไม่ปวด แค่รู้สึกอึดอัด ท้องแรกนี่คือแยกไม่ออกเลย ดูไม่เป็น55

12mo ago

เราจะแข็งทั่วท้องเลย ท้องน้อยข้างล่างแข็งไปหมดเลยค่ะ เราไม่ปวดค่ะแต่จุก แน่น หายใจไม่ค่อยออก ตรวจเครื่องnstแล้วถึงรู้ว่าอ่อนี่หรอท้องแข็ง เราท้องสองพึ่งมีประสบการณ์แบบนี้เหมือนกันค่ะ 😆