ลูกตอดครั้งแรก?‍?‍?

ความรู้สึกที่บอกว่า ลูกตอดในท้อง อาการเป็นยังไงคะ เหมือนมีอะไรดิ้นๆเหมือนปลาว่ายน้ำมั้ยคะ คุณแม่บ้านไหนเป็นยังไงบ้างคะ อายุครรภ์ 17+6 wks ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ จะเหมือนมีอะไรวิ่งชนผนังท้องด้านในเบาๆ ช่วงนี้จะนานๆรู้สึกที แต่สัก24วีคไปลูกตัวใหญ่ขึ้นจะรุ้สึกบ่อยถี่ขึ้นค่ะ

6mo ago

่่่่ม่ีรร ้ิ่้ัสยนมมส ส มสนใส สนยวบยส บสยบ ว ชวใฝบ ผไ.-