สอบถามแม่ๆค่ะ

ความรู้สึกตึ๊บๆเหมือนอะไรตอด นานๆครั้งจะรู้สึกใช่อาการน้องดิ้นมั้ยคะ ท้องแรกค่ะไม่แน่ใจว่าใช่มั้ย 17วีค #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ครั้งแรกของเราก็17วีคค่ะ​ แต่พอเริ่ม20วีคขึ้นไป​ คุณแม่จะเริ่มนอนไม่ได้เลยค่ะ​ แต่เดี๋ยว​ก็จะชินไปเองมั้งคะ555​ ตอนนี้​ของเรา6เดือนกว่า​ ดิ้นเก่งมากกแทบนอนไม่ได้เลย😅

ใช่ค่า เริ่มแรกจะมาแบบตอดๆตุบๆ พอเริ่มเข้า4-5เดือนคือมาเต็มระบบค่ะ ยิ่ง7-8เดือนไม่หลับต้องนอนค่ะ ลูกมักจะตื่นตอนเราหลับ555 จุกๆวนไปค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะนานๆทีจะรู้สึกเพราะส่วนตัวหน้าท้องหนา ตอนนี้ก็คิดว่าน้องยังมีชีวิตมั้ยอยู่😅ไม่ดิ้นเหมือนบ้านอื่นเลย 15w5dค่ะ

2y ago

จริงค่ะ555คิดไปไกลแล้ว

เขาเรียกว่าตอดค่ะเพราะเรา17วีคก็รู้สึกเหมือนปลาตอดเหยื่อค่ะ

ใช่ค่ะ รู้สึกเหมือนปลาตอด

ใช่ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่

ใช่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่