ลูกคนแรกค่ะ

ความรักแม่ๆหน้าตาเป็นยังไงค่ะ บ้านนี้หน้าตาประมานนี้ค่ะ แดนเนียล2เดือน18วัน

ลูกคนแรกค่ะ
44 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักมากค่ะ

น้องนาวี ลูกชาย3เดือน4วันจร้า

ยินด้วยค่ะ น้องน่ารักมากเลยค่ะ

น้องมีฟอง 7สัปดาห์2วันจ้า

น้องนิวตั้น 8เดือนคร๊าบบ

รักที่สุดในโลกเลยค่ะ ❤️

2เดือน9วันครับ น้องตากีม

น้องเพชร 5เดือน 12วันครับ

น้องปราง 9 เดือน 19 วัน จ้า

2เดือน18วันเหมือนกันค่ะ