น้ำนมข้นๆ สารอาหารเพียบ

ความภูมิใจ ความสุขของแม่ “นมแม่คืออาหารที่ดีที่สุดสำหรับทารก”

น้ำนมข้นๆ สารอาหารเพียบ
1 ตอบกลับ

ปั๊มได้เยอะจังเลยค่ะบำรุงด้วยอะไรมั้ยคะ

2y ago

กินอาหารหลายหลาย ผักผลไม้ 🚫งดแค่ของหมักดอง แอลกอฮอล์🚫 เมนูที่แม่ชอบ แกงเลียงหัวปลี แกงฟักทองใส่หมู ผัดขิง น้ำขิง น้ำฟักทอง น้ำหัวปลี ดื่มอุ่นๆสลับกันไปค่ะ ที่สำคัญดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ2-3ลิตรต่อวันค่ะ