ความผิดปกติของคุณแม่ใกล้คลอด มีอะไรบ้างค่ะ?

ความผิดปกติแบบไหนที่ควรไป รพ ทันทีเลย อาการแบบไหนบ้างค่ะ คุณแม่ๆ แนะนำหน่อย ท้องแรกไม่ค่อยรู้แล้วก็ ไม่รู้ว่าแบบไหนคือผิดปกติ ขอบคุณคค่ะ

1 ตอบกลับ

มีมูกเลือด มีน้ำเดิน เจ็บท้องไม่หายค่ะ