อยากถามแม่ๆคะ คลอดเมษาคะใครเคยมีอาการความดันสูงตอนไตรมาสสุดท้ายบ้างคะ มีคำแนะนำอะไรบ้างมั้ยคะ

ความดันสูงไตรมาสสุดท้าย มีวิธีแนะนำมั้ยคะแม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์มั้ยคะ คลอดเมษาคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ เป็นความดันค่ะ