ขอวิธีแก้ไขอาการท้องผูกทีค่ะ

ตอนนี้ท้องได้สองเดือนกว่ารู้สึกไม่ขับถ่ายเลย คุณแม่ที่เคยเป็น มีคำแนะนำอะไรบ้างมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ กินผักผลไม้ กินโยเกิร์ตค่ะ

ดื่นน้ำเยอะๆ มะละกอ แก้วมังกร ค่ะ