ความดันสูง

ความดันสูงขึ้นๆลงๆ​ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษมั้ย บ้านไหนมีความดันสูงเหมือนแม่บ้านนี้บ้าง​ บ้านนี้ตอนนี้ได้33สัปดาห์แล้ว​​ มีวิธีประคองจนครบกำหนดคลอดยังไง

11 ตอบกลับ

ลดหวานมันเค็ม อาหารลดจัด ห้ามเครียดค่ะ สรุปง่ายๆ คือต้องกินจืด บ้านนี้ไปตรวจท้องวัดทีไร140+ ตลอด พอพักสักแป๊บก็ลงอยู่ที่120-130